• 0962 82 72 91 - Mr. Anh
  • 0868 379 228 - Ms. Vy
Phòng Kinh Doanh Ô Tô VinFast Miền Nam
  • Giới thiệu

VINFAST MIỀN NAM

VinFast Miền Nam 0962.82.72.91

VinFast: Công ty Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup - doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Sau khi tập đoàn đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, bán lẻ, du lịch - vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp. Với sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt", Vingroup muốn xây dựng cho đất nước một thương hiệu ô tô đầy tự hào, phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần Việt Nam, vươn tầm thế giới.
Tập đoàn hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới.

Đột phá tư duy thiết kế

Nhằm chế tạo ra dòng xe phản ánh mong muốn của người tiêu dùng, VinFast đã thực hiện điều mà chưa một thương hiệu xe nào từng tiến hành từ trước đến nay.
Cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo này đã phá vỡ mọi quy tắc thiết kế từ trước đến nay. Những mẫu xe này không chỉ đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về mặt ngoại hình mà còn đáp ứng được các yêu cầu về khả năng vận hành của họ.

Thành lập công ty ô tô đẳng cấp thế giới

Bằng việc chiêu mộ các chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp ô tô - bao gồm hãng thiết kế Ý Pininfarina, chuyên gia kỹ thuật Magna Steyr và các kỹ sư hệ thống truyền động AVL - ngày từ đầu VinFast hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới.
Ô tô VinFast cũng được chế tạo bằng các trang thiết bị đẳng cấp thế giới. Máy dập trợ lực của Schuler là trái tim của xưởng dập và một xưởng thân vỏ hoàn toàn tự động cùng với dây chuyền sơn Durr chất lượng cao sẽ đảm bảo tạo ra bề mặt sơn xe đẳng cấp thế giới. Đây là một Tổ hợp nhà máy sản xuất không chỉ mang tầm cỡ thế giới mà còn đứng hàng đầu trong ngành.

VinFast hướng tới tương lai

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, VinFast tự hào cho ra mắt những mẫu xe đầu tiên trong bộ sưu tập GlobalCar (Ô tô toàn cầu) của mình.
Với VinFast, Vingroup đã tạo ra một thương hiệu ô tô mà người Việt Nam có thể tự hào. VinFast đáp ứng được những nhu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng, tại một trong số những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Nhưng VinFast cũng là một hãng xe tân tiến trên thị trường thế giới, một công ty sẵn sàng chọn hướng tiếp cận chưa từng có để tạo ra những điều tuyệt vời. Bằng cách mang tới thị trường những mẫu xe đẳng cấp thế giới, VinFast sẽ trở thành một đối thủ mới có khả năng làm rung chuyển nền công nghiệp ô tô toàn cầu.

Hotline Kinh Doanh:

0962.82.72.91 - Mr. Anh

Hệ thống phân phối VinFast Miền Nam

VinFast TP HCM

VinFast Bình Dương

VinFast  Đồng Nai

VinFast  Vũng Tàu

VinFast Bình Phước

VinFast Tây Ninh

VinFast Long An

VinFast Nha Trang

VinFast KonTum

VinFast Tiền Giang

VinFast Vĩnh Long

VinFast Cần Thơ

VinFast An Giang

VinFast Cà Mau

VinFast Hậu Giang

VinFast Sóc Trăng

VinFast Trà Vinh

VinFast Kiên Giang

VinFast Đồng Tháp

Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử
Chọn dòng xe
Yêu cầu báo giá
Chọn dòng xe